chance?

May chance po ba iikot yung baby breech parin position nya , ayoko sanang ma cs kasi hirap wlang pera.. Anu po ba dapat gawin para nasa tmang position na sya?? 7months preggy na po ako. ?

17 Replies

yes po .. 3-5months po nakabreech c baby .. and sabi nman ng ob ko maaga pa kaya iikot pa c baby .. then nagsearch ako ng mga pdeng gawin para makatulog sa pagikot ni baby .. yung light and sounds tinry ko dn po yun pero twice lang po cguro kasi nakakalimutan ko dn dahil sa busy sa prep. ng kasal .. pero every morning maaga ko bumabangon konting lakad at exercise lalo yung mga pang balakang like ikot ng mga 16 counts lang ganun, slim kasi ako kaya mejo nagworry ako na baka ndi makaikot c baby dahil wala nga kong balakang .. pero last check up nakapwesto na xa at normal lahat kay baby .. 7months preggy na ko now ..

5y ago

Salamat po sa comment mo hehe yun nga gagawin ko mga opinyon nyo

Maaga p po 7mos kp! :) Sa 1st pregnancy q 6cm nq nun sbe suhi dw baby q so ntkot aq xe on d spot n un nkhiga nq 6cm nq peo umikot pren xa gang s nanganak aq at normal delivery.. Pray lng po lage 🙏

iikot pa po yan momsh. Ako po 7months nung nagpa ultrasound ako breech sya.. then last week nagpa ultrasound ulit ako nka ikot na sya. Duedate ko aug 27.

Ako sissy 7 months na nung umikot baby ko. Chaga ka lang sa pagsounds saknya and kausapin mo lang. Up to 8 months naman Ikot ng baby eh

yes naman po, 5 mos baby ko breech siya, pero positive ako and thankful umikot siya. 😇 wag na wag ka magpapahilot momshieee.

Yes po. 7 mos ako ganyan pa din posisyon ni baby and ngayon na mag 36 weeks na sya eh naka ikot na sya 😊 positive lang po.

Nkaka positive naman yung comment ninyo salamat mga momshie malaking tulong to para mapalakas kong loob ko 💕

.opo iikot pa..c ate kasi breech dn nuong 7months pero umikot na sya nung nagpa ultrasound ulit😊

same tau sis, I am now 38weeks breech position parin c baby naka sched na ko for c-section 🙂

Yes po my chance pa sis. Kasi yung friend ko 9months na sya umikot pa baby nya. 😊

Related Articles