BREECH POSITION

nung 23weeks po ako breech position sya 26weeks nako now, may chance ba mag cephalic sya? ayoko po ma cs 😥#1stimemom #advicepls

14 Replies

Up to 36 weeks ang chances na umikot si baby from breech to cephalic position.. Kapag d sya umikot hanggang full term nya, CS na po talaga yan momsh. Sa case mo maaga pa masyado iikot pa yan si baby kaya nothing to worry, kausapin mo din si baby na umikot sya pra pareho kaung d mhirapan.. BTW 23 weeks and 5 days preggy here 🙂

ayun n nga nung 22 weeks breech sya, nagpaultra sound ako knina ndi n sya breech today :) #27weeks, basta sinunod ko lang mga payo ng ibang mommy dto patugtog malapit sa puson, kausapin si baby tska nag pray din ako hehe

Iikot pa po yan sis Hehee left side kalang matulog At patugtogan mo bandang puson, susunod yan 27weeks din ako naka breech din sya, Di ko Alam ngayon kong naka cephalic na ba si baby ko, kasi June 22 pa update ko kay OB

Iikot pa po yan. Maaga pa naman po. Kahit ako nung una breech din, nung malapit na magka buwanan, nag cephalic na din po sya. Halos wala nga po akong ginawa nun, mas madami hilata ko😅

26 weeks is still too early..do not worry mommy iikot pa si baby, wag ka po magpa stress sa mga maliit na bagay lalo na at kaka 3rd trimester mo lang

ako din sis nagpaultra sound ako nung 22 weeks ako breech p sya, bukas papa ultrasound ulet ako 27weeks sana ok na :)

Oo, 25 weeks ko breech pa si baby. 29 weeks ko cephalic n sya. Kausapin nyo lang po sya lage and song n din.

ako po pinahilot ko kaya normal kong pinanganak ang pang 4 ko na anak may magaling po kasing maghilot dito

Iikopat payan mamii sabi ni ob ko lagi mo lang sya flashlightan saka patugtugan 😊😊

iikot pa po yan breech din po ako sabi ng ob ko iikot padaw po un