breech baby position

*27 weeks *first time mom Worry ako kasi breech posisyon si baby, ayoko ma cs. Ano ba pwedeng gawin para ma-normal posisyon si baby?

2 Replies

taas mo po paa mo sa pader kasama balakang pero lagyan nyo po pillow sa bandang balakang then music sa bandang puson🤗 ganyan po ginawa ko umayos naman sya ng position

4y ago

ginagawa ko po ito for 20mins then yung music ko po ay yung classical music. yung position po ay parang obtuse angle pero need po ng pillow under ng balakang para di po kayo mangalay

Music sis sa puson and flashlight 😊 effective po yun saka kausapin mo din si baby momsh. Susunod yan sayo 😊

4y ago

Subukan ko yan momsh😘hopefully gumana . Thanks