hard time

In 7 weeks pregnant and i cant poop im having a hard on my bowel movement

28 Replies

Same po Tayo. Pero Mula nag 9months ako sinabihan ako Ng OB ko everyday mag gulay like talbos Ng kamote , saluyot, ampalaya etc. Para tumaas dugo ko. Kase lowblood ako. At kasabay nun ok na Ang pagdumi ko😊 3months po ako nagsuffer SA pag dumi at may dugo pa po lagi, fresh blood po nalabas sakin pero Mula nung kumain ako gulay everyday ok na ko. Kulang pala ko sa fiber. Try mo sis malaking tulong Yan para sayo😊