buntis pero my regla? anu po tawag s gnyan?

imposible po b mang yare un? o my case ng ganto? kc my nakwento skn tropa ko n gnyan ung case..

4 Replies

ganito po ako now. yung dinudugo. halos makapuno napo ako ng napkin 🥺 6 weeks preggy po ako. naka bedrest po ako now. thursday papo nxt check up and tvs ko to check kung nagdevelop si baby. 🥺 sana oo. kasi sobrang stressful and frustrating ng ganitong situation. 🥺 umiinom dn ako duphaston 3x a day. for 3weeks napo. hays

1y ago

yes po mommy... until now my bleeding p dn.. ginawang twice a day n ung duphaston ko..by monday tvs ulit ako...

continue lng po kyo inom ng gmot pampakapit. ako dn gnyan for 10days ako iinom hnggang sa mawala bleeding.. pang 5days ko na today nawala na bleeding nung sakin.. possible daw mahina ang kapit ni baby kya may bleeding kaya ung ibang gnyan case complete bedrest po ang suggestion ng Ob nila

1y ago

once a day lng bnigay sakin ung duphaston. bleeding p dn.. maya balik ako cor ultrasound transv

baka di yun regla, nagbbleed sya kasi may problem sa placenta or something pero di nagreregla pag buntis na. may ibang medical reason kung bakit dinudugo ang buntis.. pacheck up nalang kung may ganun. baka may bukol sa matres habang nagbubuntis, o di kaya sa cervix etc.

1y ago

musta Po? ilang araw na Po ba bleed nyo. same situation here. waiting nalang ng ultrasound

hala momsh Ella.. ilang weeks ka na po? nareport mo na iyan sa OB mo na marami kang bleeding ?