Endometriosis

Cnu my case n gnito n my endometriosis ngkkaanak p po b...slmt s sgot mga momshie

1 Reply

2 na po ang baby ko. Kakapanganak ko lang nung May 26. May PCOS ako before ako nabuntis sa 2nd baby ko at may Endometriosis din ako. Ok naman hahahah 😊 Nabasa ko nung nadiagnose akong may ganyan common lang sya na nagkakaganyan ang babae kaso yan yung halos nagcacause ng dysmenorrhea kapag may dalaw tayo. Search mo lang din sis. Marami ka malalaman. Ingat lang din at proper diet kasi pwede rin syang lumala at maging cause ng ibang sakit like cancer.

4y ago

Base sa experience ko sis Keto diet ang pinakaeffective. Pero sa PCOS ko yon ha. Wala kasi nireseta sakin para don sa Endometriosis ko eh. Sa PCOS nagfocus yung Ob ko. Saka meron akong parang hormonal imbalance na medyo mataas yung sugar at cholesterol level ko. Ang nireseta sa akin noon Liveraide para sa fatty liver ko tapos yung gamot para sa diabetic ata yon pero pinatigil kasi makakasama sa Kidney ko. Mas safe sa ngayon sis Keto diet. Kung kaya mo mag No Carbs mas maganda. Search ka lang sa google o FB dun sa mga nag Low Carb Intermittent Fasting na group para may idea ka ng mga dapat at hindi dapat kainin. Hindi ako umabot sa Fasting pero nakatulong pa rin yung No carbs eating ko kasi mas umayos yung health ko. After a month na nagKeto ako nabuntis ako. Sana makatulong. Pray lang din sis. Then more on gulay din. Ibibigay din ni Lord yung supling na pinagdadasal mo. 😊♥️