Marka sa noo ?

Ask ko lng po, norml lng po b sa bby my gnyan pagka pangank ko plng ata s knya my gnyan n xa

Marka sa noo ?
15 Replies

upon may research po ang tawag po jan is Angel kiss birthmark. nabasa ko po kasi yan while searching din po sa birthmarks kasi si baby ko madami birthmarks.

Ganyan din po birth mark ko. I'm 31 right now, lumalabas sya pag nagagalit ako or pag na aarawan. 😊😊😊

yes momshie,nawawala rin yan habang lumalaki sila nag enlighten pag na stretch Ang balat

Red po sa noo? Ganyan din po si baby. Sabi po ng pedia, magla lighten habang tumatanda.

2y ago

Yes po lalabo habang tumatanda. 10 months na si baby pero meron pa din. 1-2 years old daw usually wala na.

baby pa naman po mawawala.pa po pero consult niyo po pag nakapunta po kau ng pedia

may ganyan din ako mommy sa ilalim ng boobs ko pero normal lang naman daw yun

Why question your babys appearance? Nothing is wrong with her, dont u accept her?

2y ago

im just asking. abby ko yan malamng tanggp n tnggp ko po yan khit ano p itsura nyan.

Sorry mommy hindi ko makita yung sinasabi mo kakaiba sa bebe mo.

Ano po mali sa kanya mumsh? Ung nakakunot ang kilay?😅

2y ago

akala ko din yung nakakunot 😅

Mawawala din yan habang lumalaki si baby.