@7weeks pregnancy mraramdaman nba ung pgpintig ni baby s tyan?kc skn mnsn my nrrmdaman ako n prang

@7weeks pregnancy mararamdaman naba ung pagpintig ni baby s bndang puson?kc skn mnsan my nrrmdamn ako pumipntig s bndang puson ko..c baby nb un?#pregnancy

1 Reply

Too early pa mamshie kung pintig talaga ako naramdaman ko pintig ni baby 19weeks🥰 pero madalas nangyayari yan s amga patient namin psychological mindset po din minsan lalo na pag alm na ni mommy na preggy sya🙂