Please answer

Is it implantation bleeding or period????

Please answer
2 Replies

Ganyan din po Yung sakin . LDR kami ng partner ko tapos umuwi sya nong nov.3 saktong nov.3 kakatas lg ng menstruation ko. Nag do kami hanggang nakabalik cya sa work Nia ng nov.10 di po ako nag pills . Possible po kaya na buntis ako ! Tas umuwi Naman cya nitong Dec. Nag pills ako dec.22 first day ng inum ko tapos nong dec.23 nilabasan ako ng blood d Naman sobrang dami. Ano kaya to buntis kaya ako o mens. Kulg tu !

Better consult OB po, or PT kana. If positive, pa check ka agad sa OB