No poop si baby in 6 days normal lang ba?

Imonth and 25 days palang siya anong dapat Gawin.. Plsss help

2 Replies

Last poop nga ni baby ko mamsh nung Thursday pa. Ebf here. As per her pedia it's normal for breastfed babies as long as hindi bloated at d sila irritable. Kasi unlike sa fm, ung milk naten nadidigest at nko consume Nila agad as energy.

EBF po ba sis? if yes, until 7days pero I suggest massage mo tummy nya. Inom ka din mdmi oang water sis at fiber rick foods. If formula milk naman sya then baka hnd hiyangbsa milk nya sis or bawas ka ng takal ng gatas