25 weeks and 6 days

Normal lang ba sakitan ng singit? 25 weeks and 6 days po ako now.

3 Replies

ako nga po mommy masakit ang pisngi ng pempem ko parang kumikirot lalo n pag tumayo ako...sabi ng asawa ko wala naman daw sugat natural lang dawkc malapit na ako manganak 8months na po ako now.

Yes po. Lalo na pagmalapit na talaga kayo manganak. Bumababa na kase si baby kaya nasakit yung singit.

4y ago

Sa next check up mo sis sabihin mo din sa Ob mo. Baka kelangan mo magbed rest muna if tama ka ngang mababa si baby.

ask your obgyne. ako kse pag nasakit singit ko may nirereseta saken na pampakapit

4y ago

minsan ganyan, minsan naman medyo makirot.