Ilang days Ang normal mag poop Ang baby

Hello mga mie! ask ko lang kung ilang days ba dapat Bago mag poop si baby pag pure BF and Mix feeding? 2 months and 10days na si baby, 5-to 6 days Bago sya mag poop. Anong opinion Ng mga pediatrician Ng iyong mga babies? TYIA

1 Reply

as per pedia, pwede up to 1 week. nagkaroon ng 1 instance na nagpoop ang baby ko after 5days due to transition from pure breastmilk to mixed feeding. dadalhin na dapat namin sa pedia, buti nagpoop na sia after 5 days. ang normal frequency ng anak ko is daily, every other day or after 3days.