poop

im so worried npo.. 4 days ng hindi ngpopoop lo q.. 1 month 5 days plng sya... hindi po sya ngpopoop pero panay po ang utot nia and napupuno niandin ung diaper nia ng wiwi.. paminsan minsan may stain dn ng poop sa diaper nya ung prang sumama lng sa utot pero konti konti lng.. anu po ba daoat gawin pra nkapoop na sya?.. sana may makapansin.. panay dn po pla ung suka or lungad nia.. madami kc everytime at dinuduwal nia tlga .. im so worried pero sabi ng mama q normal kng daw?.. do i need na magpapedia na? or is it really normal?.. salamat po sa mkakapansin..

1 Reply

Overfeeding pg panay ang lungad at every after feeding pa burp pag hndi dumighay patagilid n lng ang higa Kpg exclusive breastfeeding mnsan 6days bgo mg poop tlga pro kpg formula milk dpat mg poop sya Pg umabot ng 7days pacheck up na po Try I-L-Y Massage s tummy n baby it helps pra mka poop n sya

4y ago

Your welcome 😃