Formula

Mga momsh i have a question po.. Is it normal po ba na within 12hrs ung maiinom ng lo nio na formula milk is only 3 bottles of 120ml or 4ounce every 4 or 5hrs po yan depende sa lo ko..mixed feed po ung lo ko.. Hnd ko nman po alam kung ilang ounce naiinom nia saken through breastfeed kc hnd po akk nagpapump. Pero alam ko pong konti lang ung gatas ko. Kapag po within 24hrs naman eh ung estimated naiinom niya na formula milk is 4 or 5 bottles dn of 120ml minsan d pa nia nauubos nagtitira sya. Im so worried lang po baka kulang sya sa gatas na iniinom

1 Reply

Ndi po kulang ang gatas nyo madam. Nasa tamang latching po yan. If mix feed na po kau at nais nyo mag ebf unti unti mo pong bawasan ang fm at dagdagan ang bf. Mas mainam po araw ang bf

4y ago

Okay po.. Thankyou for info..