Worried Baka Ma Over Due

Im so worried. Mag due due date this nov 22 23 still wala pa ring sign of labor?. First time mom. Kaya lang di ko alam feel non may nararamdaman akong sakit ng balakang pero di naman gaano parang may mens lang. 2 weeks na kong umiinom ng eve primrose. And sa napapanood ko nag ssquat at nag lalakad naman ako. Sumasakay pa. Ko ng motor matagtag lang. Pero wala pa din.

1 Reply

minsan po sis kung ndi una sa duedate huli po yan,sa kapatid ko 16 duedate nia peru nanganak sia 23 na

5y ago

Close pa din kasi cervix ko. Tapos nirecommend na nila i cs ako pag di pa din bumuka. 😭😭