39weeks pregnant #firstTimeMom

Good day po mga momsh, tips naman po mga momsh kung paano mapabilis ang Pag open ng cervix. Worried na po kc ako ma over due. 39weeks ko na ngayon and yet wala parin po akong nararamdaman na sign of labor and next week napo due date ko. First time mom lang po ako.

2 Replies

same sis hays. lagi naman ako naglalakad lakad at exercise. naka primrose na rin at pineapple. pero no signs pa rin. iniisip ko nalang talaga na lalabas sya kung kelan nya gusto pero nakakabahala pa rin

2y ago

same po tayo sis. 37 weeks palang tiyan ko nag eve.primrose na at pineapple. until now wala parin sign of labor. Sana manganak na this week both of us 🙏🙏

ano po sabi ng OB nyo? kausapin nyo lang po si baby kasi kahit anong lakad, inom ng pineapple etc. kung ayaw nya talaga lumabas hindi talaga at most likely CS ka na

2y ago

bukas balik ako sa OB ko. oo nga momsh e. ilang araw narin ako nag s'skwat, worried na talaga ako kc wala parin signs of labor. wag naman Sana ma CS. Sana manganak na ako this week 🙏🙏