Due Date

Due date ko na sa ultrasound bukas but still no sign of labor. Ano po kaya dapat kong gawin, takot akong ma CS. Im so worried here. Need your advice momsh paano gagawin ko

4 Replies

pwede ka induced ng ob mo para humilab tyan mo. ako pinutok nya panubigan ko kaso pag labas nung tubig greenish na yung color so no choice ako kung hindi cs baka daw kasi maka kain pa ng pupu si baby.

5y ago

masakit po yung after ma cs i mean yung recovery kasi may tahi ka. pero kaya naman para kay baby. 😊 tiis tiis lang and pray ka lang.

Do deep breathing, squatting and walking. Eat fresh pineapples mommy. If it is your first baby ok lng nman lumagpas ng ilang araw.

more walk, squats, kilos kilos mamsh or best option make love kay hubby mo

Pero pangkatamiwan na dedelay ng 1 week