Guilty Mom 😭

I'm a work at home working mom, morning shift. Husband ko is evening, so after ng shift niya ng morning tulog siya then ako naman working. So pag nagigising anak ko, I don't have a choice kundi hayaan ko siyang mag phone until after ng shift ko or pag wala na ko busy sa work ko. 3hrs siya sa morning nag seselpon then pag nagluluto naman ako ng lunch, hinahayaan ko siyang manood ng tv. So ngaun, lagi nagbblink yung eyes ng anak ko, hindi na normal. Ewan ko ba kung sa selpon yun or sa init ng panahon. Ano pong gagawin ko? 😭

1 Reply

Hello. Pacheck up niyo po if worried po kayo. In the meantime kung maari bigyan mo siya ng ibang entertainment, like mga laruan na pwede niyang buting-tingin, like Melissa and Doug Lock and Latch Board. Kahit hindi same brand basta ganon klaseng mga laruan. Marami rin talagang bad effects ang screen, pero para sakin mas maganda kung TV na lang kesa cellphone, kasi kapag cellphone unconsciously napapalapit nila sa mukha yun at nakakalabo rin talaga ng mata ang cellphone.

1mo ago

Welcome ❤️ Panindigan niyo lang po yung gusto niyong healthy changes eventually susunod din po sila. Maganda din po yung mga coloring books, activity books, stickers, playdoh etc.