Graveyard shift while pregnant

Hi mga mommies. Meron ba dito na working graveyard shift while pregnant? Kumusta po? I’m currently working night shift and I’m on my first trimester. Iniisip ko kung magpapalit ba ko ng morning or mag stay muna sa night shift since mas malaki salary due to night diff. Pahingi naman ng advise mga mommies. Thank you.

8 Replies

ako din naman miii night shift di naman ako high risk doble nga lang inom ng ferrous reseta sakin kasi lowblood na talaga ko ever since. 5mos ko nagrequest na ko wfh since hybrid company ko. Binaliktad ko lang araw sa gabi. Basta kumpleto pa rin tulog mo. Eat healthy foods din. Tapos na lahat lab test ko yung hemoglobin lang talaga focus ko pero overall okay naman

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ I asked my doctor if ok lng night shift. Sabi nya as long as i can sleep at least 8 hours a day then it is ok. Been working night all throughout my pregnancy. Just eat well, ensure to get enough sleep, then you're all good. If your body tells you na di mo kaya, then palipat ka sa day shift.

Hi mi. Ako Gy shift sa 3rd baby ko and current pregnancy ko. Tho sa 3rd baby ko I had iron defficiency anemia hanggang manganak ako. Pero buti nalang normal lahat. For my current pregnancy, same parin iron defficiency anemia. 2x ako nagtetake ng pamoadagdag dugo and I make sure to have a long sleep after work. Hopefully maging normal din lahat.

Hi mi. Night shift po ako buong pregnancy ko and wala naman naging prob. Though once or twice a week lang kami napasok sa office. By 5 months, nag full WFH na ko kasi di naman mahigpit sa company namin. Basta pag tapos ng shift, tinutulog ko lang tapos kain ng maayos mi. During shift pag inaantok ako, tinutulog ko din kahit paidlip idlip.

Ako mi, graveyard shift dahil nag wowork ako as a VA. Currently 35 weeks pregnant, night shift all through pregnancy. Okay naman ako. Minimake sure ko lang na nakakapag pahinga/bawi ng tulog after ng shift, then nap pag walang ginagawa sa hapon. Take pa rin ng prenatal vitamins.

okay naman as long as kaya ng katawan at hindi maselan ang pagbu-buntis. and iwas muna sa strenuous activity. first tri. pinaka-risky kaya dapat doble ingat. tuloy lang ng vitamins and eat healthy.

ako po gy shift. walang option to shift to morning shift. bsta po make sure lng na nakakapagpahinga pa dn ikaw ng maayos. take lng po ng vitamins saka eat healthy foods. iwasan dn mastress. 😊

may ibang buntis na kaya mag graveyard shift. ingat ingat lang mii kasi baka mag lowblood ka lalo at pang gabi.