Induce Labor Naturally

Hi im turning 40 weeks and ask lang po sana ako ng help on how to induce labor naturally yung nag work po sana sa inyo or na prove nyo po na nag work in just days. .. Kasi po walking is not enough for me tho sabi nila bumaba na si baby kaso sabi ni ob mej mataas padin. Nag worry lang po ako baka ma cs ako pag nag overdue ako. Yun lang po salamat sa makaka tulong ???

5 Replies

Sex tapos sa loob nyo po ipaputok kasi effective syang pampalambot ng cervix, exercise and pineapple juice bumili din po kayo ng Evening primrose inumin nyo po 3x a day ganun kasi reseta ng OB ko sakin.

Pineapple sis, juice and mismong fruit.

Pineapple sis at squats

Walking and squats

2days ako nag lakad ng malayo sis yung tipong pagod na pagod ako after 2days lumabas mucus exercise lng po..