Induce Labor

Hi sa mga naka ranas na ng labor or sa mga nanganak na hehe. Ano pong ginawa nyong way para mag induce labor kayo naturally? Yung effective po sana, im turning 40 weeks tomorrow. And i guess walking is not enough po mej mataas pa si baby talaga and nag false labor ako one time but after that wala na po. Any tips po thanks!

2 Replies

4 kilometers na nilakad ko hindi parin aq naglelabor, 40 weeks preggy here. Sabi ng OB baka mali bilang q ng last mens date.. Sa ultrasound kasi 17 pa due q.. Basta wag mo masyado pagurin sarili mo.. Kailangan mo ng lakas pag mag-labor ka na.

Eat pineapple daw po and take evening primrose oil