Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

akala mo lng yon na bata kpa para mgbuntis .. may mas bata pa sayo na kgaya ng ngyari sayo .. kung alam nila na may bf ka, nung panahon plng n nalaman nila yan tnanggap nrin nila na pwede mngyari sayo yan. ang msama kung nbuntis ka ng d nila alam n may bf ka. lakasan mo loob mo lahat ng tao darating sa yugto na yan na mgkakaron ng sariling pamilya. kaya mo lng yan nsasabi na bata kpa kasi di nyo npghandaan. nsa tamng edad kna at may isip kna. mas mgagalit sila sayo pag tinago mo sa knila. kc ibg sabhin wala kang tiwala sa knila. hbng pnatatagal mo na hndi sabhin sa knila mas kawawa ang batang dnadala mo hindi ka dapat nammroblema, dapat ngeenjoy ka sa pagbubuntis mo ngaun. pnghahandaan ang pgdating ng biyaya na hindi mo nman hiniling pero marami ang nghahangad magkaroon .. kaya kesa magsisi ka, mgpasalamat kpa dapat .. dhil isa ka sa mapalad na bngyan ng anak. pray ka lang isuko mo lhat sa Diyos at sya ang bahala. bsta gawin mo ang parte mo.