AM I PREG?

I TAKE THE SUGAR PREGNANCY TEST. ALL THE SUGAR DISSOLVED WHEN I PUT AND MIX IT ON MY URINE IN A CUP. IS IT MEAN THAT AM I NOT PREGNANT??? I DON'T WANT TO GET PREG ALREADY. I'M TOO YOUNG FOR THIS. HELP ME. ???

32 Replies

Dami mong time makipag eut at mag gagagawa ng walang kwentang bagay tulad nyan pero bumili ng pt wala kang time???? Kung takot ka lumabas dahil sa virus, maghintay ka na lang matapos ung quarantine saka ka bumili ng pt kasi wala kang makukuhang matinong sagot dto lalo na ayaw mo pa palang magbuntis. Boba!

Bebe. Bili ka po ng PT iwasang magrely sa diy pregnancy test oki? Saka alam mo namang bata ka pa para sa ganyang bagay abay wag mo munang gawin. Maging responsable bebe. Maraming bata ngayon ang kawawa dahil sa kapabayaan ng mga iresponsableng magulang. Don't be one of them.

Saka pagkakalam ko once na na dissolves siya means dika buntis pero pag clumps siya you are. So hindi kapo siguro buntis lalo na kung first urine in the morning ang ginamit mo. Buy a pt 28pesos lang po tun para may 2nd opinion ka. 👀

Not reliable ang home remedies, mag PT po kayo or trans-v para mas accurate. I don't think that you're "too young" to get preganant considering na nagawa mong makipag sex and you have knowledge about sex kaya goodluck be better

Hoy ikaw? You're too young for that pla eh pero nagpapa eut ka na. Sa palagay mo pwde ka na din dun? Nakakaloka to aba. Ang pinaka legit lng na test dyan ay pregnacy test. Wag kang maghohome remedy test. Hndi yan legit.

Naku akala q kng anung sugar na yan...ineng wala po aqng idea sa sugar testing na yn pero how to construct a grammar my idea po aq...kainaman ka nman girl..mg PT u na lng..bumili ka ng 3 pt pra sure na sure ang result.

Base sa profile mo sis. January pa missing in action yun period mo. Because of this post 3months ka nang delayed. Mag PT kana sis . If ever 3months pregnant kana. Dapat nagtatake ka a ng vitamins and pre natal vit.

"Dreaming of becoming a parent" pero "I don't want to get pregnant, I'm too young for this" 😒. Mag PT ka ghourl, wag mo gawing Science experiment sayang ang asukal.

4y ago

🤣🤣🤣

Nakaka mind blown naman english mo ghorl!! Ndi ko magets!! Bago ka sana naginarte ng ganyan na ayaw mong mabuntis muna eh di sana d ka nakipag s3x.. 😂

4y ago

Dapat nag aral muna sis. Naguluhan din ako👐👐 sorry na. haha

Napaka galing mag experiment ng mga kabataan nowadays. Imbis na bumili ng PT, sugar ang gagamitin? WTF. Pero marunong makipag sex. Nakakatawa ka girl.