MY BABY IS MOVING FREQUENTLY

I'm now 6 months pregnant. Normal ba talaga na sobrang likot ni baby; morning, afternoon and evening. Sobrang likot sobra.

9 Replies

Alamin mo pattern ni baby mo, para malaman mo ung normal niyang galaw. If araw araw na same likot, normal. If sobrang likot biglang humina, check mo rin baka may nakaka stress sa kanya. Pero babagal yan hanggang sa di na siya magkasya sa laki niya. Ganyan din ako, 30weeks na here