worried

Why i cant feel my baby moving inside me, unlike the other night sobrang likot, 24 weeks pregnant, this morning im almost half an hour in bathroom para i push ang poop ko na sobrang tigas.

2 Replies

May times din na hindi mo mararamdaman galaw ni baby dahil natutulog din sila. Try mo kmain ng matamis gagalaw din yan 😊 or kung natatakot ka tlga pa ultrasound ka para macheck mo si baby

5y ago

Oo nga mommy gnyan nga ginagawa ko ngayon, sobrang takot akong mauliy yun, lalo na may history akong miscarriage last feb.

May times talaga na malikot sila sa tummy may times din na behave. :)

5y ago

Thank you mommy nakakaloka magisip.