nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Replies

Tbh, it's up to you. Dito sa Pilipinas dahil pinalaki halos na katoliko, di tanggap ang abortion. Sa ibang bansa kapag ayaw pa magka baby tapos di pa naman ganon ka-developed (5weeks), inaabort nila via a reliable doctor in a reliable clinic. Personally, I will not judge you if you decide to abort. If you think na kaya mo masikmurang mawala yang baby, it's still your decision. Pero Kung malaki na yang baby mo sana ituloy mo na at alagaan mo na dahil blessing yan. Di lahat ng babae may kakayanan makabuo ng anghel.

4y ago

Opo aalagaan ko po, thank you po kahit na nabuntis po ako ng maaga di ko po magawang mawala tong baby ko.