Missed Abortion

Last year I have lost my baby in 2 months and the doctor says its a missed abortion, pero bat abortion tawag di ko naman pinalaglag baby ko ? but now Im pregnant ulit 7 weeks. I hope this time I'll have this baby ☹️

1 Reply

Pray ka lng sis.. mahina pa tlga kapit ng baby sa first 3 months. Regarding sa word n abortion Ito Po meaning..

4y ago

Gusto ko po talaga mag ka baby na 😭Ano po ang natural na paraan para pampakapit sa baby