nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Replies

Ndi lang ikaw may problemang ganyan alam mo ganyan aq nung una kc 2 na college q at asa heaven na asawa q 17 yrs old na bunso q at ngyon nabuntis aq sa bf na 1 year palang kami gsto q alisin kc mccra plano q sa mga anak q lalo na college na cla pero nakikita q ung bf q na gsto nya mabuo at gsto q rin nmn tlga kc mahal nmin ang isat isa at age 37 now cgro nmn deserving q pa mgkaanak kc takot na q dumating sa 40 age dq nmn kailangan may asawa masya aq na may baby kc alam q balang araw cla din magaalaga skin at proprotekta kaya masaya aq ngyon kc isinantabi q ung pagpapalaglag na gsto q mangyari at ngyon 5 months na ang tyan q at happy lahat ng nsa paligid q sbrang saya na dq aklain kaya pagisipan mo po mabuti ndi ka nmn bibigyan ni God ng pagsubok qng ndi mo kaya mag pray ka po at humingi ng tulong sa knya😊👍🏻

Mamsh, naisip ko rin yan. Kasi di alam ng papa ko until now na buntis ako. 2 months na. Although nasa tamang edad na ko. Pero inaamin ko, naisip ko rin yan. Kasi pakiramdam ko di pa ko ready. Tapos yung maggng galit ng parents ko. Pakiramdam ko di ko kayang makaranas ng galit ng papa ko kasi sobrang takot ako sa kanya. Pero di ko pala tlga kaya mawala ung "blessing" na bigay sa akin. Yung galit ng magulang mawawala. Yung hindi pagiging ready, napag aaralan. Kaya sana please mamsh, pag isipan mo po ng 1million times. Kasi di lahat nabibigyan ng pagkakataong maging ina. Di lahat nabibigyan ng pagkakataong maranasan magdala sa sinapupunan. 🙂 Kaya ntin to mamsh!

Please don't! In the very 1st place walang kasalanan yung bata sa wrong desisions mo. Be responsible enough sa nagawa mo/nyo. Kahit na biglaan yan at d ka handa panindigan mo yan dahil blessing yan. Mahirap man pero all things will fall in their right places, hindi man agad but in God's perfect time. Just have faith and He will guide you through your ups and downs. Be thankful for that wonderful blessing! Pag inabort mo yan 1 day sure ako pagsisisihan mo yan at sasabihin mo sa sarili mo na sana kinaya ko nalang kesa sinayang ko yung pagkakataon.

Tbh, it's up to you. Dito sa Pilipinas dahil pinalaki halos na katoliko, di tanggap ang abortion. Sa ibang bansa kapag ayaw pa magka baby tapos di pa naman ganon ka-developed (5weeks), inaabort nila via a reliable doctor in a reliable clinic. Personally, I will not judge you if you decide to abort. If you think na kaya mo masikmurang mawala yang baby, it's still your decision. Pero Kung malaki na yang baby mo sana ituloy mo na at alagaan mo na dahil blessing yan. Di lahat ng babae may kakayanan makabuo ng anghel.

4y ago

Opo aalagaan ko po, thank you po kahit na nabuntis po ako ng maaga di ko po magawang mawala tong baby ko.

Siguro nagugulohan ka lang sa ngayon kaya gusto mo i abort si baby but please pag isipan mo po ng mabuti. Kasalanan yang gagawin mo. Every child is a blessing. Kaya binigay ni God yung baby sayo kasi alam niyang kaya mo and magiging mabuti kang ina sa kanya. Wag mo sayangin yung blessing. Maraming couple ang gustong magka anak but di pa biniyayaan pero ikaw ang swerte mo. Pag tinuloy mo parin yan, promise di ka patatahimikin ng konsensya mo. God bless sayo sana pag isipan mo mabuti yung magiging desisyon mo.

bat kelangan pa ipa abort.. ate ginusto mo yan kya panindigan mo.. may mga bata ngang nabubintis ehh pero pinapanindigan nila.. di nman kc kasalanan ng bata yan... sana qng ayaw mo mbuntis ehh di ka sna nkipag sex.. regalo yan ni GOD.. dami jan gusto magka anak pero di ma buntis.. ehh ikaw buntis kna ayaw mo pa.. alam mo teh pag tinuloy mo yang plano mo bka pag gusto mo na magkaanak.. di kna pagbigyan ni GOD ulit kc di mo deserve .. at ma rerealize mo na sna tunuloy mo nlng. .. nsa huli ang PAGSISISI..

Abortion is a sin. Life is a gift of God. It should be cherished. It should be nourished. It should be protected. God sees unborn children as growing human beings.  You shall not murder. (Exodus 20:13) Im 36 weeks pregnant and my baby is in a high risk condition. Ive known it since she was 22 weeks. But i never think of giving her up or to abort her. Because i believe that God has a plan and i said to myself. I will fight till the end together with God. 👶🙏

Wag po! Ako nga eh 18years old palang, mag na19 this year. Pinanindigan ko kase alam Kong blessing Ito sa Amin ng pangga ko. Di Rin ako ready, kase mag-aaral pa ako. Pero Alam Kong kakayanin ko ito. As long as may sumusupport sa atin, wag natin isuko yung baby, kawawa siya😔, let's take our responsibilities. Di naman ibibigay sa atin Kung Hindi para sa atin diba? Someday, he/she will weep our tears whenever we are in difficulties.

Sira ulo k pla alam mo twag dyan kahangalan.. Ang bata blessing yan ndi yan hayop mag isip ka karamihan sa Mga babae ndi nabibiyaan n mabuntis tapos ikw mag papa abort wtf. Panindigan mo yan kayanin mo para sa anak mo magpakatatag ka ano mm ung problema mo masosolusyunan mo din yn ndi tama n iabort mo ung baby n Walang muwang think before you click yan Ang sabi nila bago mo pagsisihan sa huli.

You're not ready pero ginawa mo naman yan. Di kayo nag iingat. Buhayin mo bata. if di ka ready sa responsibility ipaampon mo. Makakatulong ka pa sa mga taong di kayang magkaroon ng anak. Ibigay mo bata sa willing tumanggap sa kanya, di ka nya deserve at di mo din deserve maging nanay kung ganyan mindset mo. Bubukangkang ka tapos ganyan gagawin mo nung may nabuo..