nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Replies

If di mo kaya buhayin bigay mo sa mag asawa gusto mag kaanak pero di mskabuo. Wag ka pumatay ng baby wala yan kasalanan

Pulubi nga na nabuntis pinanindigan ang anak nya kahit gaano kahirap ang sinapit nya, Binuhay nya anak nya, Eh ikaw....

blessing lahat ng babies, sana magbago isip mo kase kawawa naman ang bata hindi man lang nya masisilayan ang mundo.

Its a blessing . binigay ng dyos yan sayo dahil alam nya kakayanin mo. wag ka mag pa abort mabigat na kasalanan yan.

Hi! Hold on. May maraming nag ddesire na magka baby. Alam ng Lord na kaya mo maging ina kaya nya ibinigay sayo yan.

Bwest ka post2 kapa dto yan lang naman sasabihin mo . Pagkatapos mo umongol ngaun sasabihin mo nd ka ready!! 🤨

Isa pa tong tanga. Jusko bubuka bukaka kayo tapos kapag may nabuo papatayin nyo? Isa ka ring masarap tirisin girl. 🙄

5y ago

Tulungan wag ibash, ang plano nababago yan. Alam ng diyos kung ano ang takbo ng buhay natin kumbaga naka sulat na sa isang pahina ng libro. Kung nagawa niya respetuhin na lang kasi di natin alam pinag dadaanan niya. Nasabi ko na yan noon ditp sa app na to lahat ng saloobin ko kasi gusto ko ring mag palaglag and pag tingin ko sa comments daming sinasabi na masasakit buti at di ko naipalaglag tong bby ko, 5 months preggy po

Sayang po.madami nag hahangad ng baby. Just give it a try. Baka confused ka lang. Habang buhay mong pagsisihan

ituloy mo n lng gurl... saka ka mgdesisyon kung ayaw mo ba talaga ng batang yan kapag naipanganak mo na...

Kung hindi ka pala ready edi sana naghanap ka ng paraan na hindi ka mabubuntis. Utak po ang pairalin