nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Replies

Wla nmn bgay o decision naging handang handa ang isang tao. So bkit mo pagbubuntunan ang anak mo

Nakakagigil ka naman ate ikaw ang masarap patayin e ano kasalanan ng bata jusko si lord ns bahala sayo.

5y ago

Hala ghurl tulungan niyo mag bago ng isip hindi ung ibabash niyo malamang bata siya or what di pa ready lahat dumadaan sa ganyang pag iisip, maiisip din niya na mali ang pag tanggal ng buhay sa isang bata. Hayss

Wag po... Di po kasalanan ng bata ang maling dcsyon mo sa buhay.. Laban lang po. Pray lang lagi

Oh no Mommy. Think about it million times before you decide. And sana maisip mo po ang baby :(

Grabe naman..😡😡Un iba hirap magkaanak tapos ikaw iaabort mu lng.. Asan po kunsensya mu..

sorry but your totally stupid,,, nonsense... wagmung idamay bata sa tiyan walang kasalanan yan

babalik sayo ang karma, ginawa mo tapos hindi ka ready. you dont deserve to be have a child..

Hoping for a child nilagay mo tapos pa abort ka.. Utak mo Kaya ipalaglag mo.. Bwct

May purpose po ang lahat, like sa kanya oh ? So, think again goooorl! Kaya mo yan.

Hindi ka bibigyan ng panginoon ng ganyan blessing kung alam nyang di ka pa ready.