Twin Babies

I'm having twins. I'm just worried if it's safe to have a normal delivery for twin babies. Any advice from moms who gave birth to twins?Thank you guys!

11 Replies

Sis pinsan ko nanganak kambal na babae sa bahay lang nanganak dati kasi dipa uso sa amin sa probinsia nanganganak sa ospital. Lalo pinsan subrang tigas ng ulo at hnd nag papa check up. Pero ok naman pag anak niya na sa bahay lng at walian lng nag pa anak sa kanya na Matanda. At dalaga na ang mga pamangkin ko. Pero may nanganak din probinsia din namin kambal na lalaki sa ospital nmn yun at sinabihan na siya ng doctor na eh cs siya. Di tlga siya pumayag kasi sabi niya kya dw niya eh normal. Yun hnd siya na cs pero after 2days pag ka panganak niya namatay siya don din sa ospital kasi may ugat na naputol sa kanya. Yun ang dahilan kaya nahihirapan siya huminga at wlang tigil ang dugo niya. Para ka kaligatasan mo sis at sa twin mo f anu payo ng doctor yun ang susundin😊. Sana maging safe panganganak mo. Allah bless you and your baby🤰👶👶

4y ago

Wag ka kabahan sis subrang ganda ng pakiramdam pag nanganak kna. Ako nga sis nag lalabor pa lang subrang hirap pero masaya ako khit ganun kasi alam ko na makakaraos na ako😊.

Ako po twins din pinag bununtis ko ngayon and sabi saken sa pinag papa check upan ko is CS daw po ako kasi kadalasan ngaun sa preggy na twins is CS na . Kasi may chance daw po kasi na ung 1 lang ang naka cephalic and ung 1 is breech madadalawa pa tahi pag ganun hehe . Goodluck mommie . Ilang weeks kana

4y ago

momsh kmusta po. nanganak ka na ba?

Ako po may twin babies, pero emergency cs po sila.. Kc nakapahalang ung isa kaya di pwedeng inormal at 34 weeks lang nag labor na ako.. Pwede po siguro inormal depende sa sitwasyon.. Kung nasa posisyon sila parehas o kung kaya nyo po 😊

1y ago

Hi Mommy! Nag preterm labor na po ako at 31 weeks, going 32 weeks na po in 3 days. Ung incubator po ba depende sa health situation nila baby?

hellow po.kinakabahaN ako kc twins ang baby q yong ulo isa sa baba yong isa sa taas lahat po daw sila babae ayon sa ultrasound ko makaka normal delevey kaya ako or cs.salamat sa savaged god bless po.

1y ago

Mas ok kung CS mommy para iwas complication. Hindi na daw kase recommended ang Normal delivery kapag twins.

Safe naman po kapag maganda yung tayo nang bata pero ih open mo yung mind mo momsh about CS para di ka manibago. Search ka about normal and via cs delivery. Be strong momsh kaya mo yan.

4y ago

Salamat s pagpapalakas ng loob mamsh!

Marami akong kilala na twins ang anak at normal naman nila nailalabas. As long as walang mga complications ang mga baby.

Magkano po kaya pag CS na twins sa public ospital ng mandaluyong ? Wala po ako idea kung magkano po

Safe namn po depende po sa situation kasi tita ko nanganak ng kambal normal delivery naman po

twin mom here, i think cs is safest pero may ilan na nag normal birth

2y ago

hi. any tips and advice po. first timw mom twin pregnancy po ako. How much po naging gastos niyo for twin na CS?

Safe naman po. Pinsan ko nanganak normal delivery sa kambal nya.