Twin Babies Querry

Hello Mommies! I am expecting a twin babies. I just want to ask if twin babies have double payment? How much it costs if I undergo CS? Thank you. God bless you.

2 Replies

hello mommy nanganak kana po ba? san ka po nanganak? twin din po ako 11weeks. nag hahanap po ako ng ospital na di sobra mahal ang bayad at the same time magagaling doctor. dito din ako sa imus cavite.

3y ago

Magagaling po ang mga doctor, and at the same mababait. Malinis din po ang hospital at very accomodating po. Smooth naman po lahat ng naging operation. Now, back to work na po ako.

Saan ka po manganganak ?? Sa fabella kse walang bayad eh

4y ago

Taga cavite po ako. Saan po ang fabella? Is it a public hospital? Pwede po ba ako dun manganak kahit cavite po ako nakatira?