Advice for multifetal twin pregnancy

Any advices for pregnant mommy who are having twins? What are your do's and dont's?#advicepls

4 Replies

Not my experience po pero yong mother ko nagka twins din siya, boy and girl. No to toomuch sweets talaga kahit gaano grabeng cravings. Araw araw kasi kumakain nang kahit anong matatamis mother ko that time, kaya nagka gestational diabetes siya, and na CS din po siya. Follow your OBs advice po, high risk ang multiple pregnancies.

High Risk ka pag ganyan. Dapat nka-bed rest ka lang. Wag galaw ng galaw,wag magbubuhat ng mabigat higit sa lahat kumain ka ng tama since tatlo na kayo kumakain tapos pwedeng mag-agawan pa sa nutrients yang baby mo kaya make sure na kumakain ka ng tama.

Sanaol po congrats,pangarap ko din yang makabuo ng kambal since may kapatid po akong kambal nasa lahi naman hehe. Btw, highrisk pregnancy po ang pagbubuntis ng kambal kaya kailangan kung anong bilin ni OB sundin niyo po,and don't miss check ups.

wow congrat! 🥰 sana all! ako po kakakunan lang kahapon, 5weeks 😔 pangatlo ko na pero lahat nasa langit na. miski isa wala parin kami. 😪