Mga mommy ano ung mga pinaglihian nyo ngyon at ayaw nyo? :)

Im going 9 weeks ang selan ko sa pagkain. Ayoko ng pork and beef!

24 Replies

Hindi ko alam kung bakit ayaw na tanggapin ng sikmura ko yung sinangag hahahah tapos ang gusto ko palagi malamig tapos dynamite at lugaw yun lang masaya nako hahahahah

2y ago

nakakaloka nga mi ngayon ang sarap ng ulam namin kung kailan malapit kona maubos yung pagkain ko dun ako nagsuka hahahaha mamaya nalang ako iinom ng vitamins pag nakakakain ako ulit