Baby's meal plan

When can we start giving eggs and meat (pork, chicken, beef, and fish) to our LO?

1 Reply

As early as 7mons nag egg na ang baby ko wala naman sya allergies. Watch out for allergen. If ang parents naman walang allergies sa food most likely si baby din wala. Chicken and fish (allergen) nung 9mons ang go signal ng pedia ko. Yung beef until now 13mons old hndi pa maintroduce kase wala pa gano teeth. Kapag may ngipin na tska na daw pakainin. Puro soup lang na pinaglagaan ng beef