Mga mommy ano ung mga pinaglihian nyo ngyon at ayaw nyo? :)

Im going 9 weeks ang selan ko sa pagkain. Ayoko ng pork and beef!

24 Replies

wala po ako 😅 dati sa first born ko ayoko ng kape , soda at tubig . ayoko ng maaasim, ayoko din ng mababango like shampoo, toothpaste,sabon etc. nasusuka kasi ako 😂 gusto ko atay, buko juice , matatamis like chocolate. ice cream. baby girl 😍 . ngayon po wala lahat gusto kong kainin 😂 wala pong morning sickness 🥰 parang normal Lang baby girl po ulit . currently 31 weeks and 5 days ❤️

2y ago

opo mahirap sobrang hirap po ako nung unang pregnancy journey ko. manganganak na Lang nag lilihi pa.pero ngayon sa second ko wala happy ako 🥰

sa first born ko halos d ko ramdam na buntis ako kasi sobrang chill lang wala akong gusto at ayaw at lalong d ako nagsusuka.pero ngaun sa second ko sobrang lihi tlga morning sickness plus suka at parang mapakla lage panlasa ko kaya gusto ko manggang kalabaw.pag nakakita ako ng sisig nadudwal ako agad.ngaung 2nd trimester na ako ok ok na ako nawala na ung mga pagduduwal at morning sickness.

Ako mga prutas na hilig ko kainin nun momse, lagi akong walang gana kumain kahit gutom na pero kpag may bagoong dun lang ako gumagana kumain😅.. At sobrang selan ko sa pang amoy kaya naawa ako sa hubby ko nuon kasi pag galing nya trbho ayaw ko sa kanya lumapit kasi amoy pawis at araw😂

ayoko sa amoy ng bagong saing at sa maanghang. nasusuka ako noon. normal lang lihi ko nung 1st trimester. yung favorite kong sinigang yun at yun pa rin hinahanap ko noon. the more asim, the better. patapos na ko 2nd trimester saka ako nahilig sa matamis. ice cream, chocolates.. hehe

2y ago

Hahaha oo mommy ako ayoko ng amoy ng bagong saing na brown rice🙈

ganyan din ako nung umpisa. isda at gulay lang tinatanggap ko. palasuka ako. hindi ako makapag fasting para sa labtests sa sobrang gutumin ko kasi sumusuka ko ng acid. coffee lover ako, pero inayawan ko amoy ng kape. papak ka lang gulay and fruits. lilipas din iyan :)

tubig at kanin lang gusto ko ..mga ulam ayaw ko lahat ...ang baho kasi ng amoy....yung T** at ihi .at mga nagigisang ulam ..feeling ko magkakaamoy.. kaya eto payatot na dahil wala talagang gusto ang pang amoy at pang lasa ko ..n

Hindi ko alam kung bakit ayaw na tanggapin ng sikmura ko yung sinangag hahahah tapos ang gusto ko palagi malamig tapos dynamite at lugaw yun lang masaya nako hahahahah

2y ago

nakakaloka nga mi ngayon ang sarap ng ulam namin kung kailan malapit kona maubos yung pagkain ko dun ako nagsuka hahahaha mamaya nalang ako iinom ng vitamins pag nakakakain ako ulit

ako 15 weeks ko na mula first tri up to now ayoko ng manok na iba luto prito lang gusto ko, ung hipon Nung una ayoko din pero now nakakain ko na.

same here momsh, lugaw , prutas at piling isda lang ako basta walang matapang na amoy. Ayoko ng pork, chicken or beef saka mga ginisa at prito

Ako, mi, naghahanap ng masarap kainin. Hahaha 😅 wala naman talagang cravings, pero ayaw ko ng chicken. Kahit anong klase ng luto pa. 😁