ULTRASOUND THIS MONTH

I'm so excited napo!!! HAHAHAHAHA ngayun palang namin malalaman ni husband gender ni baby, pero andami po nagsasabi saken lalaki raw kase ampangit ko raw? totoo ba yun mga mamsh??? 7 months pregnant here!!!

28 Replies

Wag kang maniwala sa ganyan mumshie hahaha ako din pumangit non nabuntis, tapos nangitim lahat jusko then anlaki ng nose parang si fiona lol. Akala ng lahat boy, but it turned out girl pala baby namin hihihi utz lang talaga makakapagsabi

4y ago

Ako naman mumsh kamukha ko na si fiona hahahaha

Hindi lang pala aq nag iisa.kasi sabi nang mga makakita sakin lalaki daw bby ko kasi ang pangit ko daw ..nangingitim ang liig at kilikili ko..tapos wala aq gana mag aus bigla tanda mukha ko..peru sa ultrasaound girl namn c bbyq.

4y ago

Dame nila hanash about sa ampangit ko raw now mga bwiset🤣

not true hehehe 😂😂😂 sakin nga po sabi nila babae kasi sobra bloom ko daw at mukha daw talaga babae pinagbubuntis ko,, pero mali sila,, akala lng nila yun pero walang duda IT'S A BOY 🕵️

ako lalo n nung bago plang n buntis, ang panget2 ko and nangitim balat ko tas ngkaron ako ng mga rashes kaya sabi ng asawa ko, lalake dw pro nung ngpaultrasound ako, baby girl po baby ko 😁

Sakin din po.hagardo ung fess🤣🤣pangit ko talaga ngaun nangitim ako at tsaka d makapag ayus ng sarili .. parang tamad dn ako mgpaganda . At nalaman na its a boy kaya pala.

It's a myth😅 kasi sa case ko feeling ko talaga I'm at my worst di ko kasi feel mag ayos kahit pumapasok ako sa work. as in sobrang pangit ko😂 pero baby girl naman🥰

Parang di nman yan totoo kasi sabi nila pag umitim yung leeg ko tsaka armpit tapos hagard lalaki daw pero nung nagpa ultrasound akon7 months babae yung baby ko 😂

D po moms...kc ako po nung dec 28 lng dn ulit p utz...ehh girl po... Hahahah...taz lahat sabi po boy dw... Kya ngaun nahihirapan n ako icp ng name png babae

Mga pamahiin po yun. Nasa sa inyo if maniniwala kayo. Pinaka best po is magpa ultrasound para malaman ang gender. Good luck!! And congratulations!!!

4y ago

Thank you po hahaha sa 21 na po ult ko

Haha yan din lagi sinasabi sakin ng mama ko.. And boy din naman talaga, ang dsmi kasing umitim sakin, lumaki pa lalo ilong ko hahaha

4y ago

Sakin jusko maski tiyan may itim sa bandang baba huhu