Andaming Nagsasabi????

Bakit Ganern? Andami nagsasabi malakai raw tyan ko hahahha. Pero sabi naman ni OB maliit lang raw si baby nung bnasa niya Bps Utz na pinagawa niya? ?? Anyways bago ako nag buntis medio chubby chubby na ako.

Andaming Nagsasabi????
9 Replies

Di naman po makikita yung sukat ni baby sa size ng tyan. Kayo napo nag sabi na chubby na kayo before kaya siguro medyo malaki tyan nyo yung iba naman po kaya malaki kase puro tubig. As long as tama naman po ang sukat and healthy si baby wala dapat ipag worry. Hayaan mo na sila sa sasabihin nila mai stress ka lang😉

Ilang months na ba ang tummy mo momsh? Ganyan din ako nung preggy ako.. feeling ko ang laki laki ng tummy ko kasi ang lakas ko talaga nun kumain. Pero every month ng check up ko ok naman ang result kay OB kaya hindi naman ako natatakot or whatever.

4y ago

37weeks na sis.

Sa nakikita ko malaki tyan mo sis. Saken ganyan din d ako sure kung ganyan talaga kasi sa pic ko lng nakita. Sbi ng OB ko ang laki raw ng tyan ko. Sabi din ng midwife. Last 21 nanganak na ako malaki talaga baby ko 3.7kg sya via cs.

Yes matakaw talaga ako sa water. And opo. Bfore tlga ako mag buntis. Tabain nako. 😁 and sabi naman ni OB maliit nmn daw si bby nunh bnsa BPS Utz ko 😊

Puro tubig yan mamsh. Pero mas mabuti ng ganyan. Pag lumabas si baby tsaka mo nalang palakihin. Mainam yan sa panganganak yung maraming tubig at d kapa mahihirapan.

4y ago

Maganda yan pag matakaw ka sa tubig. Kikinis balat ng baby nyan tsaka malinis.

Same here mommy subranga laki ng tiyan ko ng magbuntis pero paglabas ng baby ko 2.8 lang siya🤗🤗🤗wala pala sa laki ng tiyan yon hehehe

Madami ka siguro uminom ng tubig! Pero okay lang yun Mommy. Kain ka na lang MORE protein para additional weight kay baby.

Buti nga sau momsh malaki tyan mo kahit maliit si baby , akin maliit na ang tyan, maliit din si baby

4y ago

Uhm, eat ka more protein sis. Bata mahalaga tama sa tmbang si baby mo pag nailabas sya

Ganyan din ako momi. Malakas ako mg tubig kea malake tsan ko. Sabi ni Ob tama lang size ni baby.

4y ago

Yun dn sabi ni OB maliit nmn daw si baby. Malaks dn kc tlga ako kmain at sa tubig tlga