ULTRASOUND THIS MONTH

I'm so excited napo!!! HAHAHAHAHA ngayun palang namin malalaman ni husband gender ni baby, pero andami po nagsasabi saken lalaki raw kase ampangit ko raw? totoo ba yun mga mamsh??? 7 months pregnant here!!!

28 Replies

Hindi po totoo. Boy po sakin pero marami nagsasabi na maganda daw ako magbuntis at walang nangitim sa akin. It's a myth po.

Ako ganyan napapangitan ako sa sarili ko, umitim agad leeg ko nung 1st tri as in dina ako gaano nag aayos baby boy talaga hahaha

4y ago

Sakin din sis, 21 weeks ako now kahit magpulbo kikintab padin ung ilong hehe

Nope not true, pangit ako talaga magbuntis, (girl and boy baby ko) haha. Goodluck! Sana healthy si baby.

Same here... 27weeeks and 3days... Excted na makita gender ng baby ko..😍😍... Ultrasound na..

Hindi po totoo yun. Baby boy dn ako noon pero madami din nagsasabi na blooming ako. .

Hnd ako naniniwala sa gnyan mamshie.. Babae nman baby ko pero andaming pumangit sa akin 😅

4y ago

Sa hormones lang siguro talaga kaya nangingitim huhu

hindi po totoo yun.. boy po baby ko, pero madami nagsasabi na blooming ako mag buntis..

4y ago

Sana lahat blooming hahaha

Ako mamayang umaga ko na malalaman. Excited naku. 😊 I hope okay lang si baby. Hehe.

Hindi po totoo, pumanget ako, nagkapimples umitim hahaha pero baby girl😍

Dami nagsasabi sakin mamsh na lalaki daw si baby pero girl naman sa ultz hhaha

4y ago

So di pala talaga legit hahah