gender

hi! ask ko lang kung malalaman ko na ba ang gender? i'm 20 weeks pregnant and san po kaya pwede magpa ultrasound? lockdown kase huhu i'm so excited to know the gender. first baby hehe. thankyou ps. i'm from mandaluyong :)))

2 Replies

Yeps. Possible na sis! But syempre depende pa din sana okay ang pwesto niya para kita agad. 😊 sakin exact 20 weeks nagpakita naman agad siya

Yes pwede na. Mahirap po ngayon maghanap ng mga open na clinics eh. After ECQ nalang po kayo magpa utz para sure na may bukas and for safety.