Malalaman na ba ang gender ni baby kahit 5 months palang ang tyan?

May nakapag sabe po kasi na pede na raw po makita ang gender ni baby kahit 5 months palang ito totoo po ba ito?

6 Replies

yes, pwede na. as long as ok ang position ni baby at hindi mahirap tingnan or madistinguish ung genital. pero ako ay 6months pa.

11mo ago

try mo na lang magCAS mi, mas accurate yun, plus makikita pa lahat ng organs ni baby kung kumpleto, mas mahal lang pero worth it

depende po sa position ni baby... pero aq sa 7 months n po mgpapaultrasound for gender po pra sure...

pwede na po makita pero di pa 100% po. pag tungtong po ng 6mos mhie.

24 weeks as per my OB para sure na daw, balak ko isabay na lang sa CAS

ung OB ko sabi nya sa 24th week na lang daw para sure sa gender

Mas best po kong 6months na magpa ultrasound para po syur na?