19weeks here

Mag papa ultrasound po ako ngayung monday , malalaman napo ba yung gender ni baby even I'm 19weeks palang?

5 Replies

depende kay baby kung nakapwesto sya at depende sa ob mo kung sisikaping makita nya pag di kasi nakapwesto yung ibang ob di na titingnan yung gender. ako 18 wks ako nung nakita ang gender, di nakapwesto si baby OB-perinat doctor ko at the same tine sonologist din sya, tinaptap nya yung tool sa puson ko para bumukaka si baby at ayun nakita namin gender nya

sabi sakin nung nag pa ultrasound ako,if boy si baby makikita na kahit 4-5weeks palang dahil makikita daw agad if may itlog si baby. if walang makitang itlog pwede syang girl malaki possibility pero its too early to say. kaya pag 7-8 months ka nalang pa ultrasound sis para sure na sure 😉

dipende po pwedeng oo pwedeng hindi pa, mostly kasi 26-28weeks para sure po :)

sa case ko, nalaman at 18 weeks. perfect position naman si baby kahit malikot

17weeks nung nalaman ko gender ni baby nakita na agad ni Dra sa ultrasound