Sadness

I'm currently super sad right now. My hubby is a husband pero recently he's so addicted sa isang online game. Yung tipong phone at computer ang gamit nya sabay. Uuwi po sya from work around 6pm, then start na po yun. Maglalaro na sya. Matatapos sya around 11pm then matutulog na. Everyday routine na nya. Naiinis ako kasi wala na syang time sa akin. Last night i open that to him. Pero wala syang imik. I was hoping na mag aallot sya ng time sa akin today pero mas malala pa. He went home at 9pm. Nakainom pero di naman lasing. Pag uwi nya, wala man lang kiss or what not. Laro na agad. Tapos nakatulog na without a word man lang sakin. Naiiyak na lang ako. Sobrang nakakalungkot at the same time nakakainis. Sorry sa rant. ?

1 Reply

Pray for your husband momsh. Only the Lord can transform the heart. If di makausap nang maayos si hubby, pray for him faithfully.

5y ago

Thank you po. Will do that. Kelangan ko lang talaga ilabas yung emotions ko kasi wala akong mapagsabihan. Ayoko naman ishare sa parents ko kasi baka magalit naman sila kay hubby.