Any tips para mag open ang cervix?

I'm currently 38 weeks, everyday walking halos 3x a day na nga tapos 3x a day na din ako nag ta2ke ng primrose orally. Squatting and exercise pang pregnant, uminom ng pineapple and salabat ginawa ko na kaso stock pa din sa 2cm 😭 Any advise mga mamsh?

23 Replies

currently 38 weeks po, pero closed and floating pa din ang cervix😩 nag start na din po ko mag take ng primrose intravaginally. Sana lumabas na si baby ko