38 wks FTM here 🥹 ano pa po pwede gawin para mag open ang cervix?? gusto ko na makaraos huhu

walking, squatting, pineapple 3x a day, nagpapatagtag and still 1 to 2 cm parin hays.

6 Replies

ako mii 37wks. nung sept 27, 1 cm nako, 33wks ako non. sa 25 magpapa-I.E. ako to check ulit if malapit na ba lumabas si baby 🥹 kamusta po yung pain niyo? sakin kasi parang lagi sa pwerta ko 🥲 hirap nako matulog, tapos parang laging may lalabas na down there kahit nakahiga lang ako 🥹

6mo ago

ako mi due date kona ngayon, observe ko muna kung ano mga symptoms na mangayayari saakin. sana makaraos na den ako

me too 1cm last week, lahat n yta ng gawain bahay at lahat ng labahin namin nalabhan ko na pra matagtag hahahaha ewan ko lng next week pag balik ng OB kng tumaas na ang cm.Gusto ko na din manganak pero ang babies natin feel na feel pa sa loob ng tiyan 😁

6mo ago

Same tayo mima sabi ng OB ko ngayong week daw pwede nang lumabas si baby pero nag eenjoy pa sya sa loob kahit anong gawin kong patagtag waley pa din bukas balik ako sa OB for check up ulit. Naway parehas na tayong makaraos mii 🥰

Try mo sis kumain ng dates, nung sa bunso ko ksi 2020 almost malapit na ko sa due ung lng kinain ko for 2 days sakto 40wks ko nanganak na ko. un pinakain sakin ng midwife na asst ng OB ko.

6mo ago

35 weeks ako mi nag dedates nadin ako ung dry keri lang kaya? or stop muna ko antayin mag 37? hehe.

try nyo po makipagcontact sa partner nyo nakakatulong po yung semen ng lalaki pampalambot daw po ng cervix 🙂

6mo ago

natry na din po wala talaga huhu 🥹

buti ka nga mi may cm na, ako closed pa din 38 weeks din huhu gusto ko na makita baby ko 🥹

6mo ago

Try mo mi yung exercise na ginagawa ko nagstart akong gawin yun 37 weeks ako tapos nung 37 weeks & 5 days pagkai-IE sakin 1cm na ako. Isearch mo po yung video ni mom jacQ every morning po.

mi ask lang pag nag squat po ba kayo hindi po ba masakit sa may ng puson sa may but0?

6mo ago

akin po kasi unang squat plng parang may malalaglag na😅