Any tips para mag open ang cervix?

I'm currently 38 weeks, everyday walking halos 3x a day na nga tapos 3x a day na din ako nag ta2ke ng primrose orally. Squatting and exercise pang pregnant, uminom ng pineapple and salabat ginawa ko na kaso stock pa din sa 2cm 😭 Any advise mga mamsh?

23 Replies

relax ka lang mami. 38wks ka pa lang naman. continue mo lang exercise mo at primrose. ako nga dati mi 40weeks and 3days na close pa din cervix ko eh. kaya mo yan mi. prayers.

1y ago

nag exercise lang ako mii. nag squat and walking. the next check up ko 2cm na ko that was 40weeks and 5days. kinabukasan 4cm na kaya inadmit na ko. after 1 hr na naka admit ako nag 9cm ako agad. nakapa na ni doc ulo ni baby kaya pinaire na ako. kmusta mi ilang cm ka na? nagpa BPS ka na?