Any tips para mag open ang cervix?

I'm currently 38 weeks, everyday walking halos 3x a day na nga tapos 3x a day na din ako nag ta2ke ng primrose orally. Squatting and exercise pang pregnant, uminom ng pineapple and salabat ginawa ko na kaso stock pa din sa 2cm 😭 Any advise mga mamsh?

23 Replies

try to eat yung whole pinya(kasama yung gitna kainin kasi yun yung may mataas ng enzyme na makahelp lumambot ng cervix) at semen ni hubby, nakakahelp po pampalambot din ng cervix. wag po mastress. the more na nasstress po kasi the more na tumatagal po. breath in, breath out. trust and talk to your baby. hinihintay po kasi yan. minsan inaabot ng 40-41weeks din. depende rin kay OB mo kung ipapainduced na ba incase na umabot ng 40-41werks without progess ng labor po