Opinion

Im asking for you opinion po haha medyo naguguluhan po kase ako. I am actually 17 yrs old and balak na talaga ako dalhin ng dad ko sa america and di sya natuloy kase nabuntis ako. Gusto po ng family ko na Last name ko ang gawing last name ng baby ko para daw madali ko madala sa america but i also love my bf and gusto nya na last name nya ang last name ng baby ko. Payag naman po sana ako na last name ni baby last name ng bf ko kaso with his last name di ko agad makukuha baby ko pag nasa america na ko, pwera ung ikasal kame kaso I’m still not in my legal age at kung mapalitan naman last name ko mahihirapan din ako makuha ng daddy ko. If u are in my situation what would you do po?

2 Replies

Ilalagay ko muna last name ko as dalaga tpos pag NASA US na ko and nakuha ko n anak ko saka ko ipapangalan sa ama ng bata.. ganun gagawin ko. Bata ka pa.. Hindi nmn sa nagging nega. Isipin mo Po lagi future mo and baby Hindi lahat ng lalaki prince charming.. pag nakasama mo n Yan bf mo sa iisang bahay malalaman mo din. And Sana wag ka matulad sa karamihan ng babae na maaga nag asawa Kung Hindi nilalait ng partner sinasaktan ska pinapabayaan at iniiwan. I'm not saying all. 🙂 Lagi mo isipin n kapag nawala siya (bf)Kaya ko b buhayin sarili ko anak ko ng d umaasa sa magulang ko. . Nawawala kc Ang feelings Hindi Po Yan forever lalo n pag may anak n kayo.iba na Po..

4y ago

Thank youuu 🥺❤️

the baby can use your last name pero may acknowledgement ng daddy niya sa birth certificate. kasi whether last name mo or last name ng boyfriend mo ang gamitin, illegitimate pa rin si baby dahil hindi kayo kasal. so if i were you think of your baby's future na lang.