Last Name

Hi i need help po kasi po yung partner ko ang last name nya sa lahat ng documents nya is last name ng mother nya then we talk about our baby and gusto nya na yung last name ng father nya ang ilalagay nya sa baby namin, tanong ko lang if hindi po ba kami magkakaproblema in the future? #SanaMapansin

2 Replies

Ang kailangan magayos niyan is yung father ng partner mo para iacknowledge niya yung partner mo bago magamit ng baby nyo ang last name ng father ng partner mo.

4y ago

ayy ganun po ba? pano yun patay na father nya eh, so wag na lang no po? para di magkaproblema

mgkkaprob po .. unless aayusin ni partner mo last name nya.

4y ago

thank you po

Related Articles