Father s last name

May idea po ba kayo anong process or need pa ba ng authorization ng daddy na nasa ibang bansa to use his last name for our baby? Di po kame married

5 Replies

Di na po mamsh. Alam ko po ang mother ang need ng approval na gamitin ng baby nyo yung surname nung father kahit di pa kayo kasal😊

ipapadala nu po ung birth certificate ng baby sa father para magsign dun sa back part ng certificate. at tsaka e mail balik sayo.

You can ask sa registry po alam ko need may both consent po ito.

pa late register nyo na lang po para di masyadong complicated.

pwede nyo nmn po ipa late register si baby mamsh